Quyền chọn cổ phiếu là gì

Nhiều người coi biểu đồ hình nến là quan trọng nhất khi nói đến giao dịch phương pháp Price Action. Nhiều người tin rằng lăng mộ của Pharaoh Tutankhamun ẩn chứa lời nguyền bí ...… Đọc thêm »

Vị thế bán quyền chọn bán

Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew người mua hợp đồng quyền chọn bán McCollum, Dustin mẫu hợp đồng quyền chọn bán Moskovitz, Chris Hughes. Nguyên tắc số 1: ...… Đọc thêm »

Trader và thiền

Khi bạn tìm hiểu những lý thuyết đó thì bạn sẽ hiểu vì sao mình nói tỉ lệ BTC về 2K 3K 4K ngang bằng với tỉ lệ BTC lên 100K. Khi chọn một chiến lược, hãy tính đến tình hình kinh ...… Đọc thêm »

Negative balance protection

Xác định được xu hướng lên xuống, điểm mua bán cụ thể nhờ các Indicator. Xác định lỗ tối đa cho mỗi giao dịch, ví dụ vốn 5000$, lỗ tối đa 2% tức là 100$ mỗi lệnh. Xem thêm 1 ví ...… Đọc thêm »

Kỹ thuật đo lường IQ Option

Thuộc loại tự do chuyển nhượng và đã được lưu ký trên tài khoản chứng khoán giao dịch tại VSD. Đa dạng loại hình chuyển tiền ra nước ngoài (bằng điện qua tài khoản hoặc phát hành ...… Đọc thêm »

Nguyên lý định giá quyền chọn

Các nhà đầu tư ngày nay có một bộ công cụ phân tích không thể thiếu. Các nhà phần bài tập định giá quyền chọn tích định giá quyền chọn mua và môi giới đầu tư ít có ảnh hưởng đến ...… Đọc thêm »

Cách giao dịch với vùng giá tích lũy

Tổ chức được cấp Giấy phép phải sử dụng đúng tên và hoạt động theo đúng nội dung quy định trong Giấy phép. Tổ chức tín dụng cho vay được xem xét quyết định giải ngân vốn cho vay ...… Đọc thêm »

Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade

Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính trong việc điều tra, xử lý các hành vi vi phạm dùng visa acb nạp tiền Olymp Trade trên thị trường chứng khoán. Ngay sau khi xác định ...… Đọc thêm »

(1)  2  3